Nên mua robot hút bụi gì cho gia đình ?

 Kết hợp vừa hút bụi vừa lau nhà

Robot hút bụi lau nhà  là robot kết hợp hai tính năng hút bụi và lau nhà. Với việc kết hợp 2 trong 1, robot có thể vừa hút bụi từ các loại rác nhỏ đến những bụi bẩn li ti. Đồng thời lau nhà và làm sạch các vết bẩn nhanh chóng, mà không để lại vệt nước trên sàn.Vậy nên mua robot hút bụi nào?

Kết hợp vừa hút bụi vừa lau nhà

Tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa khi mua robot hút bụi

Thay vì mất khá nhiều thời gian trong việc vệ sinh nhà cửa, bạn chỉ cần khởi động robot hút bụi lau nhà. Mọi việc vệ sinh, robot sẽ hoàn thành với những tính năng và chế độ làm sạch được cài đặt tự động. 

Không chỉ vậy, robot có thể lập trình sẵn lịch làm việc, chúng sẽ tự động làm việc đúng kế hoạch mà bạn đã đặt ra. Vì vậy, nên mua robot hút bụi nào bạn không phải mất thời gian để khởi động và thiết lập máy.

See the source image

Tiết kiệm chi phí nên mua robot hút bụi nào

Hút bụi và lau nhà là hai công việc riêng lẻ, nên mua robot hút bụi nào nếu sử dụng máy hút bụi thông thường thì chỉ có thể làm sạch được bụi, vụn rác nhỏ chứ không làm sạch hoàn toàn bề mặt sàn, đặc biệt là vết bẩn bám trên mặt sàn.

Hoặc bạn dùng cây lau nhà để lau sàn nhưng trước đó phải dọn dẹp và quét rác. Thay vì tốn nhiều chi phí mua nhiều công cụ thì giờ đây bạn chỉ cần mua robot hút bụi lau nhà vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian.

See the source image

Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt

Robot hút bụi lau nhà có kích thước nhỏ gọn, có thể làm sạch bất kỳ nơi nào từ nơi dễ làm sạch đến nơi khó làm sạch như gầm giường, tủ, nhiều ngóc ngách mà máy hút bụi không thể tiếp cận được.

See the source image

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, màu sắc đơn giản với gam màu trắng và đen, chúng không chỉ có công dụng làm sạch mà còn mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Có thể điều khiển kết nối trên điện thoại thông minh

Đa phần các dòng robot hút bụi lau nhà đều  trang bị tính năng điều khiển từ xa. Bạn có thể dễ dàng kết nối robot với điện thoại của mình. Khi đó, chỉ với một vài thao tác, robot sẽ tự động làm việc, ngay khi bạn không có nhà. 

See the source image

Ghi nhớ được khu vực chưa vệ sinh

Một điểm cộng cho robot hút bụi lau nhà đó là cảm biến chống rơi, chống va chạm nên đối với những nhà có bậc cầu thang máy sẽ tự động quay đầu, di chuyển qua vị trí khác giúp quá trình hút bụi không bị gián đoạn.

See the source image

Bên cạnh đó, robot có thể lên kế hoạch đường đi để làm sạch theo trình tự, không bỏ sót một khu vực nào, đồng thời nhận biết và ghi nhớ những khu vực chưa vệ sinh.

Vậy nên mua robot hút bụi nào cho gia đình liên hệ ngay Thiết bị thông minh An Bình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *