Lắp đặt camera


Xã hội không ngừng phát triển, kéo theo đó là tình hình an ninh ngày càng trở nên phức tạp. Chính vì vậy, lắp đặt camera giám sát hay camera an ninh là việc tất yếu. Không chỉ đối với công ty, xí nghiệp mà kể cả các hộ gia đình.Là giải pháp an ninh hiệu quả dành cho những người thân yêu của bạn. Đặc biệt là những hộ có con nhỏ, người lớn tuổi, người giúp việc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối các dòng camera. Đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy bạn đã biết cách để lắp đặt camera cũng như cách thức sử dụng như thế nào chưa.

Để người dùng có thêm thông tin tham khảo. Bài viết dưới chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng những lợi ích cũng như cách lắp đặt 1 chiếc camera để bảo vệ ngôi nhà của mình. Và các dòng camera được người dùng ưa chuộng hiện nay.

Tổng quan về việc lắp đặt camera.

Lắp đặt camera

Có thể bạn đã biết đến khái niệm về camera cũng như tác dụng của chúng. Nhưng lại chưa biết cách lắp đặt cũng như sử dụng đúng. Việc này thật ra cũng rất đơn giản. Bạn có thể mua về tự lắp hoặc gọi điện đến nhà cung cấp họ có bộ phận kỹ thuật đảm nhiệm việc lắp đặt camera an toàn cho nhà bạn.

Lắp đặt camera còn được hiểu đơn giản là lắp đặt các thiết bị công nghệ được lắp tại các vị trí phù hợp. Chúng có chức năng ghi hình, theo dõi giám sát mọi diễn biến tại khu vực đó. Mọi hình ảnh ghi được có thể được lưu liên tục vào thẻ nhớ SD hoặc ổ cứng.

Mọi tín hiệu hình ảnh sẽ được camera truyền tải nhờ đường truyền internet. Người dùng xem trực tiếp từ xa trên màn hình điện thoại.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera đúng chuẩn tới khách hàng.

Lắp đặt camera

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Gặp gỡ trao đổi với khách hàng khảo sát vị trí lắp đặt ngay khi khách hàng có yêu cầu.

Bước 2: Đưa ra giải pháp, số lượng, chủng loại camera quan sát an ninh qua mạng tốt nhất để cho khách hàng lựa chọn. Tư vấn cho khách hàng dòng camera thích hợp với nhu cầu và khả năng đầu tư của mọi khách hàng.

Bước 3: Thiết kế bản đồ mô phỏng về vị trí lắp đặt sử dụng camera an ninh. Tư vấn cho khách hàng dây cáp an toàn cho khách hàng tham khảo trước.

Bước 4: Sau khi khách hàng ưng thuận và chọn được dòng camera ưng ý. Ký kết hợp đồng và thông báo lịch thi công lắp đặt tại nhà khách hàng.

Lắp đặt camera

Bước 5: Thi công lắp đặt hệ thống camera. Kiểm tra và đảm bảo an toàn cho mọi quá trình thi công lắp đặt nhằm đặt hiệu quả tốt nhất.

Bước 6:  Test hình ảnh từ camera mới lắt đặt. Xem các góc quan sát của camera sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera quan sát cho khách.

Bước 7: Tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng. Cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng camera hiệu quả nhất.

“Tại sao cần phải lắp đặt camera an ninh”: 

lắp đặt camera

Hiện nay xã hội ngày một phát triển. Công nghê tiên tiến ngày càng đi lên bên cạnh đó tệ nạn xã hội, trộm cắp ngày càng nhiều.

Nhằm để quan sát gia đình, của cải, phương tiện đi lại của mình, tránh và giảm bớt tệ nạn xã hội, trộm cắp.

Hay bạn muốn quan sát con cái như thế nào, bố mẹ ở nhà sức khỏe ra sao, nhân viên làm việc có hiệu quả không?

Đó là những điều cơ bản để bạn có thể chọn mua cho gia đình, văn phòng, kho xưởng.

Những lợi ích mang lại:

Có 5 lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera quan sát:. An toàn và an ninh tại nơi làm việc là hết sức quan trọng cho bất cứ loại hình kinh doanh nào. Bằng cách sử dụng các tính năng bảo mật của hệ thống. Camera quan sát đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cửa hàng kinh doanh, văn phòng làm việc

Lắp đặt camera
  • Hạn chế trộm cắp: Cũng như bạn đã biết việc trộm cắp xảy ra ngày nhiều và thường thuyên. Ngay sau khi bạn lắp hệ thống camera an ninh thì việc trộm cắp đã không còn quan ngại nữa. Trong khi bạn đã nắm bắt được mọi tình huống.
  • Theo dõi mọi thứ đang diễn ra: Thật dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh của chính mình. Quản lý nhân viên, năng suất làm việc của nhân viên kể cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại cửa hàng, văn phòng làm việc. Chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối Internet là có thể xem mọi thứ diễn ra như thế nào.
  • Bảo vệ khu vực cấm đảm bảo an ninh: Những khu vực cấm của công ty nơi để các bí mật doanh nghiệp, nơi hạn chế người ngoài ra vào. Giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn.
  • Cải thiện chiến lược kinh doanh:. Việc lắp đặt camera cũng là một chiến lược kinh doanh hiệu quả của doanh nghiệp. Tạo niềm tin nơi khách hàng. Ví dụ như chiến lược kinh doanh phòng trọ. Việc lắp camera giúp khách hàng an tâm hơn khi quyết định thuê.
  • Bảo vệ và phát triển doanh nghiệp:. Quan sát không những bảo vệ tài sản mà còn quản lý hoạt động sổ sách. Hoạt động sản xuất kinh doanh của một số doanh nghiệp, đảm bảo tính minh bạch tốt nhất.

 Những điều cần cần lưu ý và ưu điểm

Lưu ý khi lắp đặt camera

Xác định hãng : Chúng ta nên chọn camera đi dây để cho camera hoạt động liên tục không bị gián đoạn hay gặp vấn đề mạng như camera IP không dây, wifi

Xác định những vị trí cần giám sát: Khu vực trong gia đình hay công ty mà mình cần lắp đặt camera là điều quan trọng nhất.

Chọn thương hiệu cung cấp: Hiện có rất nhiều hàng camera mà người dùng quan tâm và nhất cho gia đình, văn phòng, cửa hàng.

Ưu điểm:

  • Quan sát được phương tiện đi lại của mình mà không cần phải có người ngồi canh, tiết kiệm được thời gian cho mình làm những công việc cần thiết.
  • Giám sát trẻ nhỏ hoặc người nuôi trẻ giúp bạn an tâm hơn khi để con trong nhà.
  • Quan sát những đồ đạc có giá trị của mình tránh được tình trạng mất trộm.
  • Giám sát nhân viện, máy móc làm việc hiểu quả có thể xử lý sự cố kịp thời (đối với công ty).
ưu điểm khi lắp đặt camera

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân trong nước, công ty chúng tôi nhận tư vấn, thi công, lắp đặt camera quan sát không dây hoặc có dây, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% của những thương hiệu nổi tiếng.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *