Thiết bị điện thông minh cho Phòng ngủ

Chúng ta thường dành đến 1/3 cuộc đời của mình trong phòng ngủ thân yêu. Và hơn ai hết, chúng ta cũng luôn muốn cho mình có một không gian ngủ không những sạch sẽ, ngăn nắp, mà còn tiết kiệm được không gian và diện tích về thiết bị điện thông minh. Đáp ứng những mong muốn đó của đông đảo mọi người, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm kiếm và tập hợp lại thiết bị thông minh phòng ngủ cho mọi gia đình ngay dưới đây. Hãy cùng đọc và tham khảo để có một phòng ngủ ưng ý nhất!

Giường ngủ thông minh

Nhắc đến thiết bị điện thông minh phòng ngủ nói chung, hay nhắc đến phòng ngủ nói riêng thì thứ mà đa số mọi người thường nghĩ đến đầu tiên đó chính là chiếc giường. Chúng được xem là “tâm hồn” của căn phòng này.

Một chiếc giường ngủ thông minh như một căn phòng nhỏ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, với rất nhiều các tính năng tuyệt vời. Nó có thể giúp bạn có một chiếc bàn nhỏ gấp lên để làm việc và hạ xuống khi không cần thiết. Bộ cắm sạc USB hay máy lọc không khí để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc cho bạn một bầu không khí trong lành

Loa thông minh

Nếu có một thiết bị điện thông minh có thể ngay lập tức biến phòng ngủ của bạn thành một thiết bị thông minh, đó chắc chắn là một chiếc loa thông minh. Loa thông minh là trái tim trong ngôi nhà thông minh của bạn vì công nghệ này có thể làm tất cả mọi việc cho bạn, từ điều khiển các thiết bị thông minh khác của bạn cho đến cập nhật các báo cáo thời tiết và giao thông mới nhất.

See the source image

Với một trợ lý kỹ thuật số được nhúng, bạn chỉ cần giọng nói của mình để tự động hóa hầu hết mọi thứ trong phòng của bạn. Loa thông minh cũng đóng vai trò như đồng hồ báo thức của bạn. Ngoài các tính năng thông minh, loa còn là giải pháp âm thanh tuyệt vời. Nằm xuống và thư giãn trên giường trong khi bạn nghe ca sĩ hoặc người chơi nhạc yêu thích của mình.

Bóng đèn thông minh

See the source image

Nếu bạn đang mong muốn làm cho phòng ngủ của mình thông minh hơn, rất có thể bạn đã lắp đặt các thiết bị thông minh ở các nơi khác trong nhà. Vì vậy, tại sao không lấy một trang từ cuốn sách nhà thông minh và chuyển đổi ánh sáng phòng ngủ của bạn bằng công nghệ thông minh?

Rèm cửa hoặc rèm thông minh

Không có gì khó chịu hơn việc trở nên thoải mái trên giường sau một ngày dài chỉ để nhận ra rằng bạn đã quên đóng rèm. Đừng lo lắng. Với rèm hoặc rèm thông minh, bạn có thể ra lệnh đóng, mở rèm ngay trên giường ngủ

See the source image

Màn cửa hay rèm của thiết bị điện thông minh thực sự có thể được sử dụng ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, công nghệ hữu ích nhất trong phòng ngủ. Bạn sẽ không cần phải đóng rèm hoặc rèm bằng tay, và chúng có thể tự động mở vào ngày hôm sau để giúp bạn thức dậy với ánh sáng tự nhiên

Máy lọc không khí

Chất lượng không khí trong nhà của bạn có ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của bạn. Vì bạn dành nhiều thời gian trong phòng ngủ hơn bất kỳ nơi nào khác trong nhà nên nhu cầu về không khí chất lượng cao thậm chí còn quan trọng hơn. Đây là lúc máy lọc không khí thông minh phát huy tác dụng.

See the source image

Thiết bị điện thông minh như máy lọc không khí hoạt động để giữ cho không khí trong phòng của bạn trong lành và thoáng khí, đồng thời theo dõi chất lượng không khí và cập nhật cho bạn các báo cáo. Một số máy lọc không khí thông minh cũng đi kèm với bộ lọc có thể giúp loại bỏ 99,9% các hạt không mong muốn, bao gồm bụi, lông vật nuôi, khói và các chất gây dị ứng khác.

Phích cắm thông minh

Phích cắm thông minh có thể làm cho thiết bị điện tử hiện có của bạn thông minh hơn. Sau khi được trang bị phích cắm thông minh, bất kỳ thiết bị nào cũng có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng hoặc thông qua trợ lý giọng nói.

See the source image

Công nghệ tuyệt vời này cũng cho phép bạn thực hiện các quy trình có thể được kích hoạt bằng một bộ kích hoạt, chẳng hạn như một bộ cảm biến. Ví dụ: nếu nhiệt độ phòng của bạn giảm xuống dưới một mức cụ thể vào ban đêm, quạt của bạn sẽ tự động bật.

Tủ quần áo thông minh

Tiếp theo, chúng ta cũng thường xuyên để tủ quần áo trong phòng ngủ. Chính vì thế việc sử dụng một chiếc tủ quần áo thông minh sẽ giúp cho phòng ngủ của chúng ta thêm ấm cúng và rộng rãi hơn.

Hiện nay, một loại tủ quần áo đang được khá nhiều gia đình lựa chọn để lắp đặt đó chính là chiếc tủ được thiết kế như một bức tường. Chúng tạo ra một không gian nghỉ ngơi khá lý tưởng tại cửa sổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *