Camera KBVision

Camera KBVision của nước nào?

KBVision là một tập đoàn công nghệ có trụ sở ngay tại thung lũng công nghệ – Silicon Valley – Mỹ. Hãng đã và đang liên tục phát triển nhiều thiết bị thông minh để phục vụ hàng triệu người trên khắp thế giới. 

KB Vision tập trung sản xuất với 4 lĩnh vực bao gồm thiết bị an ninh, thiết bị y tế, báo cháy và năng lượng xanh

Trong đó camera KBvision là là một trong những dòng sản phẩm thiết bị an ninh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vì sao Camera KBvision gắn “Made in China”?

Tại sao nói camera KBvision xuất xứ từ Mỹ nhưng gắn nhãn mác “made in China”? – Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, Hải Nam xin giải đáp:

Camera KBvision được người dùng ưa chuộng bởi thương hiệu và giá trị mà chúng mang lại. Bởi thế trụ sở chính KBvision tại Mỹ sẽ không thể sản xuất đủ sản phẩm để cung ứng cho người dùng.

Vì lẽ đó, KB Vision đã mở rộng thị trường camera an ninh ra toàn thế giới, với nhiều trụ sở con và nhà máy sản xuất ở Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,…CAM KẾT vẫn sở hữu tất cả công nghệ và được điều hành trực tiếp bởi tập đoàn KBVision tại Mỹ.

Đến đây, bạn có thể an tâm hơn sử dụng dòng sản phẩm camera KB Vision “made in China” nhé

Camera KBVISION

Camera KBVISION là sản phẩm của tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp giám sát cũng như tư vấn phần mềm kinh doanh cho hơn 36 quốc gia và khu vực.

KBVISION GROUP có 25 công ty con trên toàn cầu bao gồm Châu Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Bằng khả năng R & D và các giải pháp chất lượng cao, KBVISION GROUP tự hào là thương hiệu công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ năm 2017.

Camera KBvision là dòng sản phẩm Camera thông minh, Camera Kbvision được sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng và khi vào thị trường Việt Nam Kbvision đã nhận được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng tốt và công nghệ bảo mật hàng đầu trong ngành thiết bị an ninh.

KBvision là hãng chuyên cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện, với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với thị trường.

Với chất lượng và giá thành hợp lý trên thị trường tiêu dùng Kbvision đã nhanh chóng tạo được sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng Việt Nam.

Đảm bảo an toàn xung quanh ngôi nhà của bạn

Chúng tôi luôn đảm bảo cho ngôi nhà của bạn luôn được an toàn bằng hệ thống camera quan sát xung quanh ngôi nhà của bạn.

Đầu Ghi Giám Sát

Đầu ghi hình kbvision giúp quan sát được các camera trên màn hình tivi, máy tính, hoặc trên điện thoại của bạn.

Tự Báo Động & Khóa

Hệ thống báo động tự động kết hợp với ổ khóa thông minh, giúp phát hiện nhanh chóng khi có người đột nhập.

Khẩu Độ Camera Cao

VIDEO DOOR PHONE giúp bạn đàm thoại và nhận diện ai đang tới nhà của bạn.

Hệ Thống Bảo Vệ Toàn Diện

Hệ thống an ninh toàn diện gồm camera, đầu ghi, khóa thông minh, VIDEO DOOR PHONE giúp cho ngôi nhà của bạn bất khả sâm phạm.

Các Dòng Sản Phẩm Của KBVISION

Camera quan sát

Kbvisionvietnam.com cung cấp cho bạn các dòng camera quan sát sắc nét nhất với công nghệ tân tiến nhất, mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Đầu Ghi Camera

Không những hỗ trợ cho camera KBVISION, Đầu ghi thông minh KBVISION còn có thể tích hợp được tất cả các loại camera hiện tại trên thị trường Việt Nam

Khóa Cửa Thẻ Từ

KBVISION mới đây đã cho ra mắt dòng khóa cửa thông minh mới – Chuyên dụng cho nhà riêng và nhà hàng – khách sạn, tăng cường an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Chuông Gọi Cửa Video

Chuông cửa màn hình không chỉ thay thế tốt cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường trước đây mà còn giúp người sử dụng có thể quan sát, giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *