Các lỗi sự cố thường gặp của camera Ezviz

Trong quá trình sử dụng camera sẽ xảy ra một số lỗi nhất định, Ezviz cũng vậy. Sau đây là các lỗi sự cố thường gặp của camera ezviz trong quá trình sử dụng và cách khắc phục của nó.

Camera Ezviz bị mất màu

Lỗi camera bị mất màu cũng là một trong các lỗi phổ biến của camera Ezviz, có thể là do một số nguyên nhân dưới đây và cách khắc phục:

Do thiếu ánh sáng: Mất màu do thiếu ánh sáng cho camera, do cảm biến chưa nhận đủ ánh sáng. Khi ánh sáng yếu cảm biến không nhận đủ sẽ cho ra hình ảnh mất màu.

 • Cách khắc phục: Cung cấp đầy đủ ánh sáng cho camera bằng các thiết bị điện. Hoặc có thể di chuyển camera đến nơi có ánh sáng tốt hơn. Tình trạng mất màu vào ban đêm do không có ánh sáng là bình thường nhé.
  Lưu ý: không lắp camera từ trong nhìn ra ngoài để tránh tình trạng ngược sáng dẫn đến tối hình hoặc mất màu
Camera Ezviz bị mất màu

Mất màu do camera bi hỏng vĩ hồng ngoại: Các camera sau khi dùng từ 6 tháng – 1 năm có nguy cơ bị hỏng vỉ hồng ngoại hoặc cháy hết đèn hồng ngoại.

 • Cách khắc phục: Có thể mang đi bảo hành hoặc thay vĩ hồng ngoại cho camera.  Lưu ý khi mua vỉ hồng ngoại mới nhớ để ý công xuất của hồng ngoại để dùng nguồn camera cho phù hợp.

Lỗi của Camera không kết nối được wifi

Camera Ezviz không kết nối được wifi có 2 nguyên nhân chính gây nên:

 • Một là do bạn cố gắng kết nối chúng với modem có 2 tầng là 2.4G và 5G. Điều này là không nên bởi vì tất cả các camera trên thị trường hiện nay hầu hết từ chối sử dụng dải 5G này.
 • Hai là Camera nếu như đã được cài đặt trước đó sẽ được lưu kết nổi cũ và không thể kết nối wf nhà bạn. Lúc này bạn cần reset lại nó

Để nhận biết hiện tượng camera chưa bắt được wf thì nhìn vào đèn nhấp nháy màu xanh hoặc màu đỏ

Camera Ezviz bị mờ

Ezviz bị mờ có thể xảy ra cho nhiều nguyên nhân, tùy thuộc vào nơi lắp đặt là trong nhà ngoài trời, nhà xưởng hay công ty.

Nguyên nhân:

 • Hoạt động trong công trường, nơi nhiều bụi
 • Bị hở, có hơi nước đọng ở ống kính camera
 • Sử dụng thời gian lâu không bảo trì, vệ sinh.
 • Camera Ezviz dùng lâu nên chất lượng thiết bị giảm xuống.
Camera Ezviz bị mờ

Cách khắc phục:

 • Vệ sinh mặt trước ống kính camera wifi Ezviz
 • Sử dụng camera Ezviz ngoài trời bạn cần sử dụng các biện pháp bảo vệ camera như: Hộp đựng camera quan sát ngoài trời, tìm những vị trí có mái che để lắp đặt camera hoặc tự chế ra những mái che gắn bên trên camera.
 • Camera Ezviz lắp đặt ở các công trường, nhà máy nhiều khói bụi cần được vệ sinh định kỳ.
 • Camera Ezviz đã có thời gian sử dụng lâu nên kiểm tra và thay mới để đảm bảo chất lượng hình ảnh thu về.
 • Không nên chọn những loại camera giá rẻ trên thị trường vì chất lượng của những camera này không tốt. Chất lượng hình ảnh thu về kém, trong quá trình sử dụng hay bị lỗi.

Lỗi ngược hình ảnh của camera

Hiện tượng gặp phải khi bạn muốn gắn camera lên trần hoặc trên tường, hình ảnh sẽ bị đảo lộn so với thực tế, nhà sản xuất đã cung cấp cho bạn một tính năng LẬT HÌNH ẢNH bạn hãy bấm vào chúng cho tới khi nhận được như ý muốn. Rất đơn giản chỉ với 2 lần chọn

Cách chỉnh hình ảnh camera ezviz bị ngược

 • B1: Chọn biểu tượng cài đặt camera
 • B2: kéo xuống dưới chọn Lật hình ảnh (fiip the image)

Camera wifi Ezviz chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN BÌNH là đơn vị cung cấp & lắp camera tại nhà. Với nhiều sản phẩm chính hãng và đội ngũ nhân viên trung thực tư vấn chính xác từng nhu cầu sử dụng để đảm bảo khách hàng an tâm mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra dịch vụ sửa chữa camera có bảo hành. Trong những năm gần đây được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi hỗ trợ sửa bất kể bạn đang sử dụng là camera an nin hãng nào, bất kể chúng bị lỗi gì từ nhẹ tới nặng cam kết uy tín.

Bạn đang tìm kiếm đại lý chính hãng hãy đến với chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN BÌNH. Liên hệ để được tư vấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN BÌNH
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Hotline: 0818 21 22 26
Email: thietbithongminhabs@gmail.com
Website: thietbithongminhabs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *