Các Thiết Bị Thông Minh Là Gì?

Các thiết bị thông minh

Các Căn nhà không còn là nơi để ở mà nay các căn nhà của chúng ta đang được nâng cấp hằng ngày thành các căn nhà thông minh hơn. Phạm vi của căn nhà thông minh tương đối rộng hơn. Có thể các đồ đạc trong căn nhà từ tủ lạnh, tivi, máy giặt, loa, ổ cắm… Có thế nói các vật dụng trong gia đình của bạn đều sẽ trở thành thiết bị thông minh cho gia đình.

Vậy các thiết bị thông minh trong nhà gồm thiết bị nào cho chuẩn. Chúng ta cùng đi tìm.

Các thiết bị thông minh

Các thiết bị thông minh là gì?

Các thiết bị thông minh gồm khóa cửa thông minh, camera thông minh, chuông cửa thông minh, loa thông minh, máy lọc khí thông minh, cân thông minh, máy điều hòa thông minh… Trong khi Loa thông minh là thiết bị nhà thông minh được đặt trong phòng khách được ưa chuộng nhất. Khỏa sát cho thấy 35.6% người Mỹ sở hữu ít nhất một chiếc loa thông minh ở phòng khách.

Thiết bị thông minh bằng hồng ngoại.

Bằng cách cảm nhận nhiệt độ cơ thể con người, phá đoán sự di chuyển của con người trong các thành viên trong gia đình hay vật nuôi và lắp đặt ở cửa không ai có thể làm chủ được sự an toàn của gia đình tại nhà. Kết hợp với các sản phẩm nhà thông minh khác, bạn có thể trải nghiệm nhà thông minh từ các thiết bị trên.

Khóa cửa thông minh

Các thiết bị thông minh

Khóa cửa rất phù hợp với các khu dân cư, các biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp, cơ quan hành chính và tòa nhà thông minh,.. Có thể mở khóa nhiều phương thức gồm vân tay, mật khẩu, các app trên android và IOS, thẻ từ, NFC… bây giờ có thở mở cửa thông mình bằng quét khuôn mặt

Camera thông minh

Camera có thể giám sát 24/24 bên ngoài và bên trong căn nhà, có thể tự động phát hiện và chụp ảnh/ quay phim những người đi qua các ngóc ngách trong căn nhà, luôn theo dõi chuyển động bất thường, Camera thông minh có thể ghi hình vào cả ban đêm, ghi rõ lại thời gian hoạt động trong căn nhà.

Các thiết bị thông minh

Camera thông minh có thể đăng nhập từ App adroid hoặc IOS, chúng ta có thể theo dõi qua app thông minh có thể dùng điện thoại giao tiếp qua camera, có thể đăng nhập và trò chuyện cùng lúc với nhiều người

Phím tắt thông minh

Các công tắt thông minh được sử dụng và lựa chọn rất nhiều hiện nay, công tắt thông minh đã phá vỡ nguyên tắt bật tắt của công tắc truyền thống. Nó có thể quản lý đèn trong nhà với một App duy nhất, bật tắt đèn chúng ta có thể sử dụng ứng dụng chụp ảnh.

Các thiết bị thông minh

App điều khiển thông minh

Các app điều khiển thông minh là nơi tập hợp các bộ điều khiển thông minh cho căn nhà của bạn, bạn có thể tải về qua android và IOS, bạn có thể điều khiển các thiết bị như camera, rèm cửa, ổ khóa thông minh… bằng một app duy nhất chúng ta có tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *